Mùa bóng đá NFL – Lớn hơn cuộc sống

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Anthony Cendejas
Mùa giải bóng đá NFL đã đến và năm nay mùa giải sẽ lớn hơn bao giờ hết và lớn hơn cuộc sống. Đó là thời điểm tuyệt vời nhất của mùa giải bóng đá trên trái đất. Bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào cũng sẽ nói với bạn điều duy nhất tốt hơn mùa bóng đá là thời gian vượt qua các trận đấu của mùa giải. Tôi không thể cung cấp cho bạn vé của mùa giải nhưng tôi có thể cho bạn biết cách để có một mùa giải lớn nhất trong cuộc đời của bạn ngay tại nhà.

Kêu gọi bạn bè tham gia trận bóng đá lớn nhất
Biến bữa tiệc Tailgate Party trước trò chơi thành một Bar-B-Que hoành tráng
Thiết lập khu vực khán đài của riêng bạn với gối và ghế dài
Cổ vũ và nhảy như những người hâm mộ trên khán đài
Xem mọi đường chuyền và giải quyết vấn đề lớn hơn màu sắc cuộc sống
Kêu gọi bạn bè tham gia trận bóng đá lớn nhất với nguyễn công phượng stats bạn Gọi cho bạn bè, gia đình và thậm chí có thể là một vài kẻ thù vì bạn sẽ trở thành niềm ghen tị của tất cả những người bạn biết. Nhưng đừng gọi cho họ trừ khi bạn muốn họ có mặt tại nhà bạn mỗi khi một trận bóng được phát sóng, bởi vì không ai lại muốn bỏ lỡ một trận bóng lớn hơn cả cuộc đời.
Biến bữa tiệc Tailgate Party trước trò chơi thành một bữa tiệc hoành tráng Bar-B-Que Mọi người đều yêu thích một bữa tiệc tailgate trước trò chơi. Chà, mùa này bữa tiệc trước trò chơi không nhất thiết phải kết thúc vì trên thực tế, bữa tiệc sau trận đấu trước trận đấu có thể trở thành một sự kiện có kích thước đầy đủ, vui nhộn trong sân sau của chính bạn.

Thiết lập khu vực khán đài của riêng bạn với gối và ghế dài Bất cứ nơi nào trong sân sau của bạn đều có thể trở thành một nơi bày biện tuyệt vời, ném gối và chăn dã ngoại xuống đất, ôm trong một chiếc giường ôm hoặc nằm dài trên ghế cỏ, thậm chí ngồi trong bồn tắm nước nóng trong khi tận hưởng một trò chơi bóng đá lớn hơn cuộc sống.

Cổ vũ và nhảy như những người hâm mộ trong khán đài Không cần lo lắng về việc làm đổ đồ uống và đồ ăn nhẹ trên thảm. Hãy làm những gì mà người hâm mộ mùa giải trôi qua, tận hưởng trận đấu bên lề, nơi bạn có thể cổ vũ to như bạn muốn, nhảy hoặc bạn có thể nhảy lùi và đánh bạn cùng năm, trong khi thực hiện điệu nhảy xáo trộn bóng đá của riêng bạn ở vạch 50 yard.

Xem mọi đường chuyền và xử lý trong màu sắc lớn hơn cuộc sống Xem mọi lần vấp ngã khó chịu, mọi đường chuyền như mưa đá và những pha xử lý giòn giã trong không gian rộng lớn hơn màu sắc cuộc sống ngay tại sân sau nhà bạn.

Bạn có thể xem mùa giải bóng đá năm nay, giống như bạn chưa bao giờ được xem trước đó – trong sân sau của bạn, với màu sắc thực tế đầy đủ và lớn hơn cuộc sống vì các cầu thủ của bạn sẽ cao khoảng 12 ‘trên màn hình rạp hát tại nhà 16’ X 9 ‘của bạn. Màn hình lớn hơn cuộc sống có thể bơm hơi hoàn toàn chỉ trong vài phút và được bán với giá chưa đến một TV màn hình phẳng 40 inch. Thực tế là nhiều hệ thống rạp hát tại nhà có thể bơm hơi bao gồm mọi thứ bạn cần để xem mỗi mùa bóng đá, từ âm thanh chất lượng loa vào đầu đĩa DVD có thể ghi lại được (cho những khoảnh khắc phát lại đó) cho ít thời gian hơn. TV màn hình “lớn”.

Hãy tưởng tượng xem những Điểm nổi bật NFL này trên màn hình dành cho Người khổng lồ xanh Jolly! – http://www.youtube.com/watch?v=R7YR65oa7Uo&feature=youtube_gdat.

Anthony Cendejas là một người đam mê thú vị. Khi bắt đầu tìm kiếm một công việc kinh doanh trực tuyến, anh ấy đã có một tiêu chí cụ thể:

* Nó phải được vui vẻ với anh ấy.

* Nó phải được vui cho bạn.

Anthony lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm những sản phẩm giúp cuộc sống trở nên thú vị. Ai không thể sử dụng nhiều hơn một chút? Sau đó, anh ấy thêm những sản phẩm đó vào trang web của mình để mọi người cùng thưởng thức.